ติดต่อสอบถาม
แชทสดทุกวัน 24 ชั่วโมง

แอดไลน์

แชทออนไลน์ทุกวัน 24 ชั่วโมง

สมัครสมาชิกวันนี้! รับโบนัสฟรี 300 บาท ที่กีฬา (OW Sports)


วิธีการรับโบนัส


 1. โปรโมชั่นนี้ เสนอให้แก่สมาชิกไทย ที่ลงทะเบียนเป็นสกุลเงิน THB และลงทะเบียนผ่านช่องทาง สื่อประชาสัมพันธ์/พันธมิตร ซึ่งมีโค้ด BTAG/Tracking เท่านั้น เริ่มวันที่ 30 มีนาคม 2018 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน GMT+8) เป็นต้นไป
 2. สมาชิกต้องไม่เคยฝากเงินครั้งแรก หรือ รับโบนัสใดๆ ที่กีฬา
 3. สมาชิกมีสิทธิ์เคลมโบนัสนี้ได้เพียงครั้งเดียว เท่านั้น
 4. ปรับยอดโบนัสแรกที่ 150 บาท เข้าสู่บัญชี ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากแจ้งรับโบนัสนี้ (ไม่ต้องฝากเงิน)
 5. โบนัสเพิ่มเติมอีก 150 บาท จะปรับเข้าสู่บัญชีของสมาชิกภายใน 1 ชั่วโมง หลังจากที่สมาชิกทำการฝากครั้งแรกที่กีฬา ขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไปต่อยอด หากสมาชิกไม่ได้รับโบนัสนี้ภายใน 1 ชั่วโมง กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทันที และไม่สามารถขอรับย้อนหลังได้หากยอดฝากแรกมีอายุเกิน 3 ชั่วโมงไปแล้ว (นับตั้งแต่ปรับยอดฝากแรก)
 6. โบนัสเพิ่มเติมอีก 150 บาท นี้ หากสมาชิกไม่ต้องการรับ สมาชิกต้องแจ้งทางฝ่ายบริการลูกค้าก่อนที่จะนำเงินฝากแรกหรือโบนัสไปวางเดิมพัน
 7. โบนัสแรก (150 บาท) และโบนัสเพิ่มเติม (150 บาท) มียอดเทิร์นโอเวอร์ 5 เท่า และวางเดิมพันที่ค่าน้ำ 1.5 ขึ้นไป ในค่าน้ำแบบเดซิมอล หรือเทียบเท่า
 8. หากเสียเดิมพันทั้งหมด ก่อนที่ยอดเทิร์นโอเวอร์ จะถึงตามที่กำหนดไว้ ให้ถือว่าสิ้นสุดเงื่อนไขของโบนัสนี้ ยอดเดิมพันคงค้างจะไม่มีผลต่อยอดเงินฝากในอนาคต
 9. นับบิลเดิมพันที่มีผลเป็น แพ้ หรือ ชนะ เท่านั้น ทั้งนี้ บิลเดิมพันที่มีผลเสมอ คืนเงิน โมฆะ จะไม่นับรวมเป็นยอดเทิร์นโอเวอร์
 10. สมาชิกต้องฝากเงินครั้งแรก ขั้นต่ำ 500 บาท (วางเดิมพัน 1 เท่า) ก่อนแจ้งขอถอนเงินครั้งแรก
 11. โปรโมชั่นนี้ ให้ได้เพียง คนเดียว ต่อครอบครัว ที่อยู่ อีเมล เบอร์โทร บัญชีในการรับเงิน คอมพิวเตอร์ เท่านั้น หากพบว่าสมาชิก มีหลายบัญชีการใช้งาน หรือ ซ้ำซ้อนกันสมาชิกท่านอื่น ก็จะไม่สิทธิ์ได้รับโบนัสนี้ และทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการเบิก ถอน ไม่คืนเงินส่วนที่แสดงอยู่ในบัญชี และทำการปิดบัญชี โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 12. ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไป ให้มีผลบังคับใช้ได้